Hôm nay ngày: 23/11/2014

Hình vuông diệu kì 88 chi tiết

Mã sản phẩm: DCAT008
Giá:75.000VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin cơ bản: Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ.
Thông tin chi tiết của sản phẩm:

  Mùa hè đến rồi, mùa vui chơi của các bé cũng đã về. Bé nhà bạn hẳn đang rất háo hức cho một kỳ nghỉ hè và ngày tết dành cho thiếu nhi đang săp tới. Để mùa hè của bé thêm phần ý nghĩa vì sao bạn không chuẩn bị cho bé một món quà ngày 1/6 thật bổ ích và ý nghĩa?

- Bộ xếp hình ô vuông 88 chi tiết lý thú, món quà thật bổ ích và ý nghĩa dành tặng bé - 

 

Bộ xếp hình thông minh hình vuông diệu kỳ 88 chi tiết  sẽ là món quà thật ý nghĩa dành tặng bé cho hè này, bé nhà bạn chắc chắn sẽ cực kỳ vui thích khi được khám phá nhiều điều bổ ích cùng những mảnh vuông xếp hình đủ màu sắc.  


-  Giúp bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo -

 

Chơi xếp hình giúp các bé đến với một loại hình giải trí lành mạnh, tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật. Đặt trên nền tảng của sự kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lôgic, óc quan sát… và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách – chiến thắng chính mình. Chính vì thế lựa chọn đồ chơi ghép hình thông minh để hình thành cho trẻ nhà bạn những bước khởi đầu tốt nhất.

 

 - Giúp tăng tính sáng tạo, luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo cho bé -


Chỉ từ nhứng miếng ghép giống nhau, bộ đồ chơi “hình vuông diệu kỳ” giúp bé có thể học tốt và chơi ngoan với những tính năng vừa cơ bản, vừa trí trệ. Bộ sản phẩm được thiết kế có tính giáo dục và sáng tạo cao chắc chắn sẽ nhiều giá trị hữu ích cho người chơi.

Bộ sản phẩm bao gồm 88 chi tiết. Trên mỗi chi tiết được dán tem con số, chữ cái và các hình ảnh nhân vật trong truyện Đô rê mon dễ thương, thân thiết với trẻ em. Qua đó, các em có thể học được bảng chữ cái, các con số, học chữ qua hình ảnh được in sẵn miếng ghép, học cách ghép thành những câu có ý nghĩa. 

 

- Các bé có thể học được bảng chữ cái, các con số qua hình ảnh được in sẵn miếng ghép - 

Bộ đồ chơi xếp hình hình vuông diệu kỳ 88 chi tiết sẽ đưa bé vào một thế giới rất sống động, với trí tưởng tượng và tài khéo léo của mình, từ những miếng nhựa bình thường, các bé có thể “hô biến” thành những mô hình vui mắt như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy hoặc ôtô vi vu trên đường...

 

- Bé có thể lắp ghép được thành rất nhiều mô hình khác nhau - 

 

Đồ chơi xếp hình hình vuông diệu kỳ 88 giúp bé tăng khả năng nhận biết màu sắc, tăng khả năng vận động, phát triển hoàn thiện các giác quan, rèn luyện trí thông minh, biết cách tổ chức thực hiện một công việc từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành. Trò chơi còn giúp bé phát triển sự khéo léo, khả năng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng ở mức cao nhất, nhưng quan trọng hơn cả là đồ chơi mang lại cho bé và bạn những giây phút vui vẻ.

 

- Mô hình chú gà trống dễ thương - 

 

Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ. Các bé có thể dành cả ngày để ngồi bên cạnh đồ chơi để xếp thành nhiều mô hình khác nhau theo trí tưởng tượng của các bé mà vẫn có thể học từ những hình vẽ trên miếng ghép. Chỉ từ những miếng ghép giống nhau, bộ đồ chơi này chắp cánh ước mơ cho bé trở thành những kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng với mô hình nhà.

 

- Giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ - 

Gồm 88 miếng ghép, được làm bằng nhựa nguyên sinh, trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày. Ưu điểm của bộ đồ chơi là ở chỗ: Bé dễ dàng học chữ cái, học con số thông qua các miếng ghép và các mô hình khi chơi. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học.

- Bộ xếp hình thông minh này gồm 88 ô vuông nhiều màu sắc, chi tiết khác nhau - 

 

Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau: như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy... cũng như các con số, chữ cái 2D, 3D. Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống ...Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó. 

 

- Cùng bé học mà chơi, chơi mà học - 

 

Bộ đồ chơi Hình vuông diệu kỳ là bộ đồ chơi vô cùng vui nhộn giúp các bé phát trí thông minh, tính sáng tạo, khả năng tư duy, học hỏi từ môi trường xung quanh, làm việc độc lập. Với phương tâm học và chơi, "Hình vuông kỳ diệu" là món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh gửi tới các bé.

 

 

- Đặc biệt chơi game Doremon Domino vô cùng thú vị -

- Thông qua những ý tưởng sáng tạo từ các ô vuông xinh xắn - 

 

Lời khuyên nho nhỏ: các bé rất mau chán nên không nhất thiết phải liên tục mua đồ chơi để thay đổi. Khi thấy con đã chán món đồ nào đó, bạn nên cất đồ chơi khỏi tầm mắt của bé, một thời gian sau lại mang ra cho con chơi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI AN TOÀN VIỆT NAM

Lô A2 – CN1, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 2219 6555 Fax: (04) 3780.5304

Website: www.dochoiantoan.com

Email: dochoiantoan@yahoo.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
CAPTCHA
Image CAPTCHA
Bạn hãy nhập mã bảo vệ