Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi

More Views

Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi

0₫

Details

Câu chuyện: Bán cho con một giờ của bố!

Một người Bố luôn đi làm về rất muộn, mệt mỏi và bực bội sau một ngày ở cơ quan. Một hôm ông bố vừa về đến nhà, đứa con trai năm tuổi đã ngồi chờ và hỏi: “Bố làm được bao nhiêu tiền một giờ?”

Ông bố không quan tâm đến câu hỏi nhưng đứa con nài nỉ. Ông bố đành trả lời: “Hai đô la một giờ đồng hồ”

Đứa bé rụt rè vay bố một đô la. Ông bố rất bực mình khi tưởng đứa con chỉ ích kỉ vay tiền để mua những thứ vớ vẩn.

Một giờ sau khi đã bình tĩnh lại, ông bố nghĩ có thể đứa con rất cần tiền để mua một thứ gì đó và nghĩ rằng mình đã hơi quá nghiêm khắc với nó. Ông đi vào phòng con và cho nó một đô la. Cậu bé cầm lấy rồi thò tay xuống gối, lôi ra thêm mấy tờ tiền lẻ nữa và nói: “Bố ơi, đây là hai đô la, con có thể mua một giờ trong thời gian của bố không?”

Ý nghĩa

Cuộc sống hiện đại làm cho các bậc phụ huynh ngày càng trở nên bận rộn, có rất ít thời gian dành cho con cái. Yêu thương không phải là lớn lao, đôi khi chỉ là những giây phút được gần gũi và chia sẻ bên nhau.

Hãy dành cho bé 15 phút mỗi ngày để bé cảm nhận được tình yêu thương ấy.

CÁCH CHƠI 

Bộ đồ chơi  Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi bao gồm 264 chi tiết hình vuông diệu kỳ với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bé và bố mẹ sẽ bắt đầu bằng việc đổ các miếng ghép ra bên ngoài hộp và bắt đầu chơi các trò chơi theo hướng dẫn.  Bé và bố mẹ có thể chơi tới 10 trò chơi khác nhau.

LỢI ÍCH MANG LẠI
Trong quá trình chơi với sản phẩm Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi cùng bố mẹ, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

+Giúp kéo gần khoảng cách gia đình: Cuộc sống hiện đại làm cho các bậc phụ huynh ngày càng trở nên bận rộn và có rất ít thời gian dành cho con cái. Không hiểu được con, không biết con muốn gì và nghĩ gì là tình trạng chung của rất nhiều gia đình. Với các trò chơi trong bộ sản phẩm Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi, chỉ cần 15 phút mỗi ngày chơi cùng con cái, bố mẹ sẽ hiểu hơn về con của mình và giúp kéo gần khoảng cách gia đình.

+Bé chơi các trò chơi: Bộ sản phẩm cả nhả cùng vui 5-6 tuổi hướng dẫn 10 trò chơi khác nhau cho bé, giúp bé có những giờ chơi thú vị và khám phá được nhiều kiến thức mới.

+ Bé vừa học vừa chơi: Trên các miếng ghép của bộ sản phẩm có dán các đề can chữ, số nhiều màu sắc. Bé sẽ vừa chơi, vừa tập làm quen với bảng chữ cái, chữ số. Thông qua đó cac bé có thể chơi các trò chơi tập ghép vần, làm toán mà không phải chịu những áp lực nặng nề của việc học trước tuổi.

+ Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận trong chò chơi thông qua việc bé phải quan sát và tìm hiểu cũng như là làm theo hướng dẫn của bố mẹ để vượt qua thử thách của các trò chơi.

+Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể và xác định khoảng cách: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt để vượt qua thử thách của các trò chơi. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với trò chơi đơn giản. Bố mẹ chơi cùng bé để hướng dẫn bé chơi, khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+ Bé được phát huy tính sáng tạo qua trò chơi. Ghép hình là một trong 10 trò chơi của bộ sản phẩm Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi. Ngoài những mô hình hướng dẫn lắp ghép có sẵn, bé có thể sáng tạo thêm nhiều mô hình mới.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
+ Sản phẩm Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi  của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Các trò chơi vui nhộn, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của bé.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.

+ Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé chơi, nhận biết hình ảnh và màu sắc trong quá trình chơi. Với sản phẩm Cả nhà cùng vui 5-6 tuổi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.

Quan điểm thiết kế:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Hãy dành tặng bé yêu của bạn sản phẩm an toàn và thú vị này.