Kiwi Anh Ngữ - hộp meca

More Views

Kiwi Anh Ngữ - hộp meca

0₫

Details

hông tin chi tiết của sản phẩm:

Bộ ghép vần Kiwi tiếng Anh mới với những tính năng tương tự bộ ghép vần Kiwi tiếng Việt. 

Các tính năng chính:

-Học bảng chữ cái tiếng Anh

-Học ghép vần, ghép từ theo các chủ đề từ dễ đến khó

Bé được vui chơi và học tập theo phương pháp ấn di logic. Bé lướt ngón tay trên các chữ cái thật hay giống như chơi đàn organ hoặc iphone, ipad để di chuyển các nút chữ cần thiết qua các rãnh đúng vị trị trên rãnh xếp vần theo mẫu chữ có sẵn trên quyển sách phía dưới. Bé vừa nhận biết được mặt chữ vừa tìm đường đi cho chữ đó đến vị trí đúng.Nhờ hình ảnh biểu đạt ở dưới mà trẻ hiểu được cả từ, nhờ việc ghép các chữ cái thành từ, bé sẽ hiểu được các ghép vần.Các ô chữ đều bám trên rãnh cố định nên không sợ hư hỏng hoặc thất lạc khi bé đánh rơi hoặc quăng quật.

Nội dung được sắp xếp theo một thể thống nhất với mức độ từ dễ đến khó (bé học chữ cái, học ghép vần). Bé sẽ được học về các chủ đề: động vật, thực vật, nghề nghiệp, phương tiện giao thông...

Bé được học tập bằng lý thuyết ghi nhớ bằng hình ảnh, tư tưởng học và chơi, chơi và học (học tập qua các trò chơi - tư tưởng hiện đại mà các nước phát triển vẫn áp dụng) giúp các bé vui chơi và học tập một cách hiệu quả hơn

Sản phẩm được thiết kế với 3 quyển sách có nội dung được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa theo quy định của bộ giáo dục với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp nên các từ vựng rất gần gũi và quy phạm.

Quyển 1: Làm quen với chữ cái

Quyển 2: Các từ ngữ sắp xếp theo bảng chữ cái

Quyển 3: Chủ đề từ ghép và phụ âm

Các mẹ có thể mở rộng và sáng tạo thêm nhiều chủ đề khác nhau cho bé yêu của mình ngoài những chủ đề đã đượcchúng tôi biên soạn sẵn trên mỗi quyển sách.

Bộ ghép vần Kiwi anh ngữ có kết cấu hợp lý, tận dụng tối đa diện tích khoảng trống. Bố cục các rãnh chữ cái  và các dấu rất thông minh. Các rãnh đều có thể lướt nhẹ nhàng dấu và chữ cái trên bảng. Thiết kế đường lướt có biên dạng cong hợp lý, lướt nhẹ và dễ dàng. Chiều lướt là chiều đánh vần, cách ghép cũng là cách đánh vần qua đó giúp trẻ nhớ lâu hơn và có tính quy chuẩn hơn. Kiwi với cấu tạo theo dạng kiểu quả hình Kiwi cách điệu, có thêm tay cầm hai bên giúp bé dễ dàng cầm giữ khi di chuyển.

Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh  nên tuyệt đối an toàn, bền chắc.

Với trẻ nhỏ, chơi và học là một mối liên kết không thể tách rời, Kiwi không chỉ đơn thuần là một sân chơi mà còn là một sản phẩm giới thiệu những ý tưởng mới trong việc khuyến khích con trẻ học cách giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và biết cách học trực tiếp như thế nào?

Trí thông minh và khả năng sáng tạo của bé sẽ được định hướng và phát triển dần khi dùng những sản phẩm đồ chơi giáo dục như bộ Kiwi.

Hãy chọn cho bé yêu nhà bạn phương pháp đào tạo tốt nhất từ bộ sản phẩm Kiwi nhé.

Đơn giản - hiệu quả, phương pháp học tự nhiên không hề gò bó

Kiwi đúng là người bạn đồng hành tốt cho bé yêu của bạn!