Kiwi Toán - hộp meca

More Views

Kiwi Toán - hộp meca

0₫

Details

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Bộ Kiwi toán học bao gồm các số từ 1 đến 9 được lặp lại hai lần cùng các dấu cộng, trừ, nhân, chia; các dấu so sánh >,<,= cho bé dễ dàng học các số tự nhiên từ 1 đến 9 cũng như thực hiện các phép tính đơn giản trong phạm vi hai số.

Bé có thể thực hiện các phép tính bằng cách nhìn vào quyển sách hướng dẫn và tự tìm ra lời giải cho phép tính của mình sau đó tìm con số hợp lý nhất để điền vào ô kết quả hoặc bé tự mình hình dung ra các phép tính và thực hiện nó dưới sự hướng dẫn của cha mẹ.

Bộ Kiwi toán học được thiết kế với 3 quyển sách, mỗi sách là một chủ đề được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp. Bé được học tập bằng lý thuyết ghi nhớ bằng hình ảnh, tư tưởng học và chơi, chơi và học (học tập qua các trò chơi - tư tưởng hiện đại mà các nước phát triển vẫn áp dụng) giúp các bé vui chơi và học tập một cách hiệu quả hơn

Bộ ghép vần Kiwi toán học có kết cấu hợp lý, tận dụng tối đa diện tích khoảng trống. . Bố cục các rãnh chữ số và các dấu rất thông minh, các rãnh đều có thể lướt nhẹ nhàng dấu và chữ số trên bảng. Thiết kế đường lướt có biên dạng cong hợp lý, lướt nhẹ và dễ dàng.. Kiwi với cấu tạo theo dạng kiểu quả hình Kiwi cách điệu, có thêm tay cầm hai bên giúp bé dễ dàng cầm giữ khi di chuyển.

Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh nên tuyệt đối an toàn, bền chắc.

Với trẻ nhỏ, chơi và học là một mối liên kết không thể tách rời, Kiwi không chỉ đơn thuần làmột sân chơi mà còn là một sản phẩm giới thiệu những ý tưởng mới trong việc khuyến khích con trẻ học cách giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và biết cách học trực tiếp như thế nào?

Trí thông minh và khả năng sáng tạo của bé sẽ được định hướng và phát triển dần khi dùng những sản phẩm đồ chơi giáo dục như bộ Kiwi.

Hãy chọn cho bé yêu nhà bạn phương pháp đào tạo tốt nhất từ bộ sản phẩm Kiwi nhé.

Đơn giản - hiệu quả, phương pháp học tự nhiên không hề gò bó

Kiwi đúng là người bạn đồng hành tốt cho bé yêu của bạn!