Cờ Siêu anh hùng - Beating Chess

Mã sản phẩm: No.367 Thương hiệu: ANTONA
159.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0988539189

Bộ cờ Siêu Anh hùng - Beating Chess là sản phẩm cải tiến của cờ Ludo (Cờ cá ngựa) được Antona nghiên cứu kỹ lưỡng cách chơi theo phong cách Siêu anh Hùng mà bé nào cũng thích. Bộ sản phẩm được tích hợp 2 in 1 với mặt trước và mặt sau, chơi trong lúc các bé rảnh rỗi, các dịp lễ, tết, nghỉ hè...giúp các bé có sự kết nối với nhau, kết nối gia đình, hạn chế xem tivi, điện thoại gây tật cho mắt sau này.

Cờ siêu anh hùng gồm 4 nhân vật chủ đạo: Đội trưởng Mỹ, Siêu nhân nhện, Người khổng lồ xanh, Người sắt vô cùng nổi tiếng trên các phim hoạt hình. 4 nhân vật ấy đã được Antona cách điệu hóa vào bộ cờ Siêu Anh hùng, các bé sẽ vui chơi và cùng hóa thân vào từng nhân vật vô cùng thích thú.

CỜ SIÊU ANH HÙNG - BEATING CHESS giúp bé phát triển các kĩ năng:
- Tập trung, ghi nhớ và kết hợp
- Kỹ năng suy luận, lập kế hoạch
- Kỹ năng toán học
- Kỹ năng giao tiếp
- Gắn kết gia đình

Cờ SIÊU ANH HÙNG - BEATING CHESS giúp người chơi xả stress
Cờ Cá Ngựa dễ chơi, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Là tấm vé về tuổi thơ, giúp bạn xóa bỏ mệt mỏi của cuộc sống, sạc lại năng lượng sau ngày làm việc vất vả.

Để chơi , cần tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 4 người chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi trò chơi này một mình, nhưng tất nhiên sẽ không vui và không đúng ý nghĩa cạnh tranh của trò chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn 1 loại phương tiện giao thông tương ứng với phần màu trên bàn cờ của mình.

1. Nguyên tắc chơi cờ Ludo siêu anh hùng: Người chơi di chuyển quân cờ của mình đủ 1 vòng (theo chiều ngược kim đồng hồ)  để về đến đích. Khả năng di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượt tung xúc xắc của mình. Người nào có đủ bốn quân cờ về đến đích đầu tiên và đã xếp đúng vào các ô trên cùng là người thắng cuộc. Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí số 2 và số 3. Người thua là người đưa ngựa về đích cuối cùng.

2. Nguyên tắc chơi cờ đua siêu anh hùng: Di chuyển các phương tiện về đích (lần lượt đi từ ô số 1 đến số 30). Người đầu tiên có ô tô về đích là người chiến thắng.  Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí số 2 và số 3. Người thua chung cuộc là người đưa xe về đích cuối cùng.

Trải nghiệm chơi khác biệt
Quân cờ được cách điệu từ các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Vừa chơi vừa hóa thân vào từng nhân vật để cảm nhận được tính khác biệt và sức mạnh riêng của mỗi siêu anh hùng. Đặc biệt đập để gieo xúc xắc là 1 trải nghiệm chơi mới cực thú vị khi tham gia trò chơi này.

Điểm khác biệt lớn nhất ở trò chơi này chính là bàn cờ: Ngoài những hình ảnh đồ họa đẹp mắt xung quanh thì các ô trên đường đua cũng mang cho bạn rất nhiều bất ngờ. 

- Bàn cờ LUDO siêu anh hùng: Các ô trên đường đua gồm 4 màu khác nhau đan xen vui mắt thay vì dùng 1 màu đơn điệu.  Mỗi màu tương ứng với  1 loại quân cờ. Nếu quân cờ của bạn rơi vào ô cùng màu với màu của quân cờ thì có thể nhảy cóc đến ô cùng màu kế tiếp. Nếu quân cờ của bạn rơi vào ô cùng hình nhân vật siêu anh hùng thì có thể nhảy tiếp sang ô có hình tương tự theo mũi tên. Đây là  một trong những yếu tố gia tăng khả năng thắng ván cờ trong trận đấu.

- Bàn cờ đua siêu anh hùng: Các ô trên đường đua được tích hợp các chướng ngại vật mà từng nhân vật siêu anh hùng phải đi qua. Người tham gia chơi sẽ vỗ xúc xắc để ngẫu nhiên đi trên các ô này. Mỗi ô được bố trí kèm một chướng ngại vật có những chức năng riêng chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ thú vị này tới ngạc nhiên khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: