Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống để có nhiều thời gian hơn quan tâm, chăm sóc con em mình - thế hệ tương lai của gia đình và của đất nước.

Nhà máy Antona trực thuộc Công ty CP Thiết Bị Kỹ Thuật và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam, được thành lập từ tháng 4 năm 2009, Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại đồ chơi trẻ em như: đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh sáng tạo, đồ chơi vận động… hoàn toàn mang màu sắc Việt Nam, cho các bé từ 3 tháng đến 6 tuổi – độ tuổi trước khi đến trường. Nhà máy có tổng diện tích gần 5000m2 tọa lạc tại KCN Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, vị trí thuận tiện cho vấn đề sản xuất và giao nhận.

Với cam kết mang những sản phẩm đồ chơi an toàn, ý nghĩa và chất lượng phục vụ toàn bộ trẻ em của cả nước, Công ty đồ chơi an toàn Việt Nam là điểm đến tin cậy với nhiều bậc phụ huynh trong việc lựa chọn các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn…..trong suốt 12 năm qua. 

Đồ chơi là người bạn thân thiết và không thể thiếu được của trẻ nhỏ trong những năm tháng của tuổi thơ. Có những món đồ chơi gắn liền với trẻ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có những món đồ chơi mà trẻ mang theo đến suốt cả cuộc đời. Những món đồ chơi bé hay chơi hoặc giữ bên mình sẽ cho ta thấy được phần nào tính cách của bé. Những món đồ chơi hàng ngày của bé chính là một yếu tố quan trọng góp phần định hướng tích cách của bé sau này. Chính vì thế việc lựa chọn đồ chơi cho các bé là vô cùng quan trọng và cần thiết nhưng  việc lựa chọn đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi, như thế nào được gọi là đồ chơi phù hợp với trẻ.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường đồ chơi trẻ em(từ 2009 đến 2022), theo chúng tôi sự phù hợp của đồ chơi thể hiện ở 3 yếu tố cơ bản sau:
- SAFETY: An toàn: Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về các chất độc hại, độ bền…
- RIGHT TIME: Đúng thời điểm: đồ chơi phải phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.
- RIGHT WAY: Chơi đúng cách: để khai thác tốt nhất tính giáo dục và hiệu quả mà đồ chơi mang lại.

Những tiêu chí trên được chúng tôi thể hiện rất sâu sắc trong từng sản phẩm thiết kế:
Tất cả các sản phẩm đồ chơi của công ty đều được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và các nguyên liệu an toàn. Được test theo các tiêu chuẩn an toàn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn an toàn quốc tế EN 71, các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh.

Được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, tỷ mỷ dựa trên các cơ sở lý thuyết khoa học và tâm sinh lý của trẻ nên các sản phẩm đồ chơi được phân rất nhiều lứa tuổi khác nhau, phù hợp với trẻ trong từng giai đoạn phát triển và dễ dàng cho bố mẹ trong việc lựa chọn. Với quy mô công ty lớn nhất khu vực miền bắc, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại luôn được cải tiến theo từng ngày và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng của từng sản phẩm đồ chơi được đảm bảo từ khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

Ngoài việc nghiên cứu để đưa ra các đồ chơi hay, mới lạ, có tính thẩm mỹ cao, rất hấp dẫn với trẻ, Công ty còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi như Lý thuyết đào tạo sớm, lý thuyết Mind Mapping, quan điểm về sự phát triển hài hòa giữa vận động và học tập.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

 “Đồ Chơi An Toàn Việt Nam” quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ chơi an toàn - đồ chơi thông minh - đồ chơi giáo dục trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, Công ty CP thiết bị kỹ thuật và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực,  đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng! 
Thay mặt công ty
Giám đốc
(Đã ký)

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: