Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Wednesday, 02/08/2017

Sau hơn 8 năm hoạt động và nhận được nhiều niềm tin, sự ủng hộ của Khách hàng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA quyết định ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

  Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  Bộ nhận diện thương hiệu mới của ANTONA

  Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới vừa giúp ANTONA khẳng định lại CAM KẾT của mình luôn là một doanh nghiệp TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn, vừa để cảm ơn lòng tin cậy của Quý khách hàng. Với việc lựa chọn màu đỏ - màu của sự TIÊN PHONG, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và tràn đầy năng lượng - làm tông màu chủ đạo cho bộ nhận diện thương hiệu mới, ANTONA muốn nhận mạnh hơn một lần với khách hàng rằng : “ANTONA luôn đặt quyền lợi của Khách hàng, đặc biệt là các em nhỏ, làm trọng tâm cho mọi hoạt động nghiên cứu và sản xuất của mình. ANTONA luôn nỗ lực để trở thành đơn vị đi TIÊN PHONG trong lĩnh vực đồ chơi an toàn, mang lại cho trẻ em Việt một thế giới đồ chơi an toàn, đa dạng và có giá trị nội dung sâu sắc”.

  Linh vật đại diện cho ANTONA là chú sư tử REDI, được nhân cách hóa như một cậu bé, có tính cách trung thực, mạnh mẽ, thông minh và vui vẻ. Với phong cách thể hiện chibi, cùng khổ mặt chữ điền, đôi mắt to màu xanh lam và cặp răng nanh mới nhú được vê tròn khiến cho REDI trở thành một chú sư tử rất đáng yêu và hồn nhiên trong sáng. REDI mang trong mình một bản lĩnh kiên cường, dũng cảm như ANTONA, luôn muốn khám phá, tìm tòi cái mới, dám đương đầu với khó khăn, thử thách để trưởng thành và vươn xa hơn, xứng đáng với vị trí TIÊN PHONG của mình.

  Logo ANTONA phiên bản 3D mới với 3 màu đặc trưng, phát huy những giá trị cốt lõi nhất của thương hiệu. Màu đỏ:mạnh mẽ, nhiệt huyết và kích thích sáng tạo. Màu xanh dương:quyền uy, năng động và đáng tin tưởng. Màu xanh lá: tự nhiên, thân thiện và gợi sự hy vọng . Ba màu sắc giàu ý nghĩa kết hợp với nhau thành một chỉnh thể hài hòa, thống nhất, mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp.

  Hoa Trạng Nguyên lồng trong lòng chữ “o” được cách điệu đưa vào logo thể hiện đích đến cuối cùng của Công ty là mang đến cho trẻ em Việt Nam một tương lai tốt đẹp hơn.

  Slogan “TIÊN PHONG – VUI NHỘN – SÁNG TẠO” là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình từ thiết kế đến chế tạo, với bao tâm huyết được kết tinh và gói gọn trong giá trị từng sản phẩm.

  Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 2.

  Bộ nhận diện thương hiệu ANTONA tại điểm bán

  Song song với việc phát triển bền vững định hướng ban đầu, Công ty vẫn luôn lắng nghe, cầu thị học hỏi và tiếp thu tinh hoa từ những đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp tham quan và cọ sát mô hình quản lý chất lượng thiết kế - sản xuất – kinh doanh của TOYOTA - một trong những đơn vị gạo cội, có tầm ảnh hưởng tốt đẹp mang tính quốc tế - tại Nhật Bản. Bắt nhịp phương thức hoạt động hiệu quả của đơn vị bạn, Ban lãnh đạo đã hiệu chỉnh phù hợp với điều kiện sản xuất của công và văn hóa kinh doanh của Việt Nam để xây dựng lên Ngôi Nhà Chất Lượng của riêng mình.

  ANTONA luôn lấy khách hàng là tiêu chí hàng đầu của mình với mục tiêu làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm có “CHẤT LƯỢNG tốt nhất – CHI PHÍ thấp nhấp – THỜI GIAN GIAO HÀNG nhanh nhất”. Hai trụ cột chính của ngôi nhà là “Just in time” và “Jidoka” cùng các phương pháp “Henjunka, Standardlization, Kaizen, Stability management và Long term decision making” làm nền cho ngôi nhà cũng như nền tảng cho các hoạt động sản xuất của ANTONA.

  Với “Ngôi nhà chất lượng” của mình, ANTONA đã làm chủ quy trình và kiểm soát toàn bộ hệ thống sản xuất. Những sản phẩm làm ra đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao theo những chuẩn mực quốc tế. ANTONA hiện là đơn vị TIÊN PHONG trong việc áp dụng hệ thống sản xuất chuẩn quốc tế vào lĩnh vực chế tạo đồ chơi trẻ em tại Việt Nam.

  Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 3.

  Giấy chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 và Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

  Với bộ nhận diện thương hiệu mới của mình, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA mong muốn quy chuẩn hình ảnh, khẳng định sứ mệnh và lời hứa luôn đồng hành cùng Quý khách hàng của mình. ANTONA cũng mong muốn thông qua hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới, khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng ANTONA, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo lợi ích của mình.

  Chặng đường tiếp theo còn rất dài, ANTONA sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để được phục vụ và đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA tự hào là đơn vị:

  Áp dụng mô hình quản lý chất lượng của TOYOTA

  Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 cho hệ thống sản xuất

  Xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại theo hệ thống, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  Được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

  Website liên hệ: www.antona.vn

  Viết bình luận:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: