Bộ kệ chữ A - Món đồ chơi sơ sinh phụ huynh nên mua cho bé

Bộ kệ chữ A - Món đồ chơi sơ sinh phụ huynh nên mua cho bé

Friday, 18/06/2021

 

 

Bộ kệ chữ A Antona không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho bé như tạo không gian cho bé vừa chơi, vừa tập thể dục giúp bé phát triển toàn diện mà còn mang đến rất nhiều tiện ích cho cha mẹ. Nó giúp việc chăm sóc và dỗ dành em bé trở nên đơn giản. Bộ kệ chữ A của Antona thực sự là món đồ chơi mà các bậc phụ huynh nên mua cho bé.

Lợi ích của bộ kệ chữ A đối với phụ huynh

Bộ kệ chữ A của Công ty cổ phần đồ chơi an toàn Việt Nam Antona cung cấp cho cha mẹ giải pháp chăm sóc bé đơn giản mà hiệu quả. Nó không chỉ đơn thuần là một món đồ chơi mà bé còn có thể được tập thể dục và rèn luyện các kỹ năng, vận động và phát triển trí tuệ, cảm xúc cùng món đồ chơi này. Với bộ kệ chữ A, phụ huynh có thể tạo cho bé nhiều điều thú vị, giúp bé chơi ngoan, không quấy khóc. Những lợi ích đặc biệt khiến việc sở hữu một bộ kệ chữ A Antona là điều thực sự cần thiết với các bậc phụ huynh.

  1. Sự an toàn

Antona phát triển đồ chơi chú trọng đến sự an toàn của trẻ em. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra để đảm bảo rằng những đứa con thân yêu của bạn được giữ an toàn khi chơi. Phòng tập vui chơi đủ rộng để có không gian an toàn cho bé vui chơi. Các vật treo được thiết kế đủ lớn để tránh nguy cơ bị nghẹt thở và tất cả các đường viền đều được gia công nhẵn, mịn để bảo đảm an toàn cho bé và tăng độ bền cho sản phẩm. 

Đồ chơi của Antona được tạo ra để em bé của bạn “Chơi” và “Phát triển”. Trước khi con của bạn bò xung quanh, bé sẽ chơi ngoan với bộ kệ chữ A nhờ những vật treo thu hút với nhiều màu sắc ấn tượng. Bộ kệ được thiết kế với nhiều cách chơi khác nhau giúp bé không cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên, cha mẹ cần phải thận trọng và ở gần trong khi con họ chơi. Không bao giờ để một đứa trẻ không được giám sát trong thời gian dài. Khi bé còn nhỏ, bộ kệ chữ A có thể giúp mẹ ru bé ngủ một cách đơn giản, an toàn. 

  1. Tính di động

Khi thay đổi môi trường sinh hoạt bé thương không quen và sẽ quấy  khóc bố mẹ. Những lúc này, việc tạo cho bé một không gian quen thuộc là thực sự cần thiết. Với thiết kế có thể tháo rời các chi tiết hoặc gấp gọn vô cùng đơn giản, bố mẹ có thể mang bộ kệ chữ A Antona đến bất kì nơi đâu cùng bé. Nếu như em bé của bạn đã quen với việc chơi cùng bộ kệ chữ A thì với khả năng di động này bạn có thể dùng nó dỗ dành bé và tạo cho bé cảm giác quen thuộc dù bạn có đang về quê, đi du lịch hay đi thăm gia đình người thân, bạn bè. Nó cung cấp một không gian vui chơi đầy thú vị cho bé. Sử dụng bộ kệ chữ A Antona, cha mẹ sẽ không cần phải lo lắng bé bị quấy khóc vì lạ chỗ mà ở bất kì nơi đâu con vẫn luôn có những phút giây vui chơi thật vui vẻ.

  1. Tính linh hoạt

Điểm đặc biệt nhất của bộ kệ chữ chữ A Antona chính là tính linh hoạt của sản phẩm. Trong những tháng đầu đời, bộ kệ tập thể dục vui chơi sẽ là một tổ ấm thoải mái để bé có thể vừa nằm, vừa bị thu hút bởi các vật treo đầy màu sắc. Khi thị giác của trẻ được cải thiện, các vật treo có thể nâng cao kỹ năng cầm nắm của trẻ. Đến khi bé phát triển lớn, bé có thể ngồi và chơi cùng những vật treo hoặc các chi tiết ở hai bên của kệ. Bộ kệ Antona còn có thể là dụng cụ hỗ trợ bé trong quá trình tập đi. Với việc lựa chọn một sản phẩm tích hợp linh hoạt nhiều chức năng chơi, thời gian bé chơi cùng với bộ kệ chữ A sẽ kéo dài lâu hơn. Như vậy, chỉ phải bỏ ra chi phí cho một món đồ chơi mà cha mẹ có thể sử dụng sản phẩm này với nhiều tính năng khác để dỗ dành bé.

Một số ưu điểm khác của bộ kệ chữ A Antona 

  • Các chi tiết dễ dàng tháo lắp và có thể vệ sinh, khử trùng đơn giản

  • Bạn có thể tùy chỉnh kệ tập thể dục chữ A này bằng cách sắp xếp lại đồ chơi nhằm luôn tạo sự mới mẻ, thu hút sự chú ý của bé.

  • Hầu hết các đồ chơi đều có thể tháo rời để bé có thể tự chơi với chúng

  • Bộ kệ có thể được sử dụng ở những nơi khác như trên giường, trong cũi, dưới thảm,....

Lưu ý khi cho bé chơi với bộ kệ chữ A Antona

Bộ kệ chữ A có nhiều tính năng, nhiều chức năng chơi nhưng để có thể phát huy tối đa giá trị của sản phẩm, cha mẹ cần chú ý khi cho bé chơi cùng kệ. Một số điều phụ huynh cần lưu ý khi bé chơi cùng kệ để đảm bảo an toàn cho bé và sử dụng được tốt nhất các tính năng của sản phẩm gồm: 

Thời gian chơi của bé

Mặc dù bộ kệ chữ A có nhiều tính năng và có thể sử dụng vừa cho bé chơi vừa cho bé ngủ, vừa có thể tập thể dục nhưng các bậc phụ huynh không nên lạm dụng quá. Mọi người nên lưu ý thời gian chơi của bé mỗi ngày sao cho phù hợp. Thời gian chơi có thể tăng dần theo sự phát triển từng ngày của nó. Bên cạnh để bé chơi cùng kệ, cha mẹ cũng nên dành thời gian ở bên trò chuyện cùng em bé của mình.

Vị trí đặt kệ 

Đảm bảo rằng đồ chơi không phải lúc nào cũng được đặt ngay trên đầu của bé phụ huynh nên điều chỉnh kệ để đồ chơi có thể được đặt nhiều hướng khác nhau. Cũng lưu ý rằng em bé của bạn sẽ có cơ hội quay đầu theo cả hai chiều sử dụng bộ kệ chữ A do các vật treo được sắp xếp đối xứng hai bên.

Lựa chọn hướng chơi 

Khi cho bé chơi cùng bộ kệ chữ A, các mẹ nên điều chỉnh hướng nằm của. Mẹ hãy để bé có được hướng chơi tốt nhất, không có ảnh hưởng tiêu cực đến thị giác của bé. 

Hơn cả một sản phẩm đồ chơi, bộ kệ chữ A Antona không chỉ giúp bé phát triển toàn diện mà nó còn là giải pháp giúp việc chăm sóc em bé trở nên thực sự đơn giản và thú vị. Với nhiều tính năng khác nhau, nó sẽ giúp em bé luôn có những phút giây vui vẻ, thoải mái và mẹ cũng cảm thấy yên tâm hơn. Bộ kệ này thực sự là sản phẩm chất lượng mà các mẹ không thể bỏ qua khi chọn mua đồ dùng cho bé yêu nhà mình!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: