Bộ kệ chữ A - Ngôi nhà tuổi thơ (Voi Xanh thông minh)

Bộ kệ chữ A - Ngôi nhà tuổi thơ (Voi Xanh thông minh)

Saturday, 12/06/2021

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mái ấm gia đình luôn bao bọc, bảo vệ bé, Antona đã thiết kế ra bộ kệ chữ A “ Ngôi nhà tuổi thơ” với tạo dáng giống ngôi nhà xinh xắn. Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ phiên bản Voi xanh thông minh kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi và cung cấp môi trường hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

Bộ kệ Ngôi nhà tuổi thơ (Voi thông minh) - Đồ chơi an toàn hỗ trợ bé phát triển toàn diện

Ngay từ những năm tháng đầu đời, bên cạnh nhu cầu về dinh dưỡng, ủ ấm, nhu cầu ngủ thì vui chơi và khám phá thế giới là nhu cầu rất quan trọng. Theo Tiến sĩ Mayra Mendez, điều phối viên tại Trung tâm Phát triển gia đình và trẻ em ở Santa Monica, California: “Chơi rất quan trọng vì nó cung cấp nền tảng cơ bản để học hỏi, khám phá, giải quyết vấn đề, và xây dựng sự hiểu biết của bé về thế giới.” 

Thấu hiểu vấn đề này, Antona đã nghiên cứu và thiết kế bộ sản phẩm kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ - một phòng tập thể dục thu nhỏ, cung cấp không gian chơi và các điều kiện giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy chuẩn từ nguồn nguyên liệu là 100% nhựa nguyên sinh kết hợp cùng bột màu nhập khẩu cao cấp đảm bảo an toàn cho bé. 

Bộ kệ Ngôi nhà tuổi thơ (Voi xanh thông minh) được thiết kế dựa trên lý thuyết trẻ em phát triển toàn diện ACCD (Antona Comprehensive Child Development Model) với mục tiêu cung cấp môi trường vui chơi với các điều kiện giúp bé phát triển toàn diện cả về: Trí tuệ, Cảm xúc, Kĩ năng và Khả năng vận động.

Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Voi thông minh) - Thiết kế ấn tượng, sáng tạo 

Kết cấu của bộ kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ - Voi xanh thông minh

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mái ấm gia đình che chở bao bọc bé, bộ kệ Voi thông minh Ngôi nhà tuổi thơ được thiết kế ấn tượng với kết cấu chắc chắn, màu sắc thu hút.

Bộ kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” có cấu tạo gồm: Bốn chân kệ rất là chắc chắn tạo thành hình chữ A; phía dưới có chân hoa chống trượt bằng nhựa dẻo giúp cố định kệ, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bé. Bốn chân của kệ với độ rộng vừa phải vừa chắc chắn lại chịu lực tốt giúp bé có thể vịn vào khi tập đứng. Thanh ngang chính giữa kệ được thiết kế ấn tượng với tạo hình giống như mái nhà kết hợp cùng hình ảnh những chú voi và em bé đáng yêu.

Ba vật treo ngộ nghĩnh với tạo hình ấn tượng; mỗi bạn có một cách chơi và đặc điểm khác nhau, cụ thể: Bạn Cáo màu cam với khả năng " lộn vòng". Bạn sư tử vàng với chiếc bờm quanh đầu màu đỏ phát ra âm thanh xúc xắc vui tai do các hạt vòng va đập vào nhau

Vật treo chính của kệ là bạn “Voi xanh thông minh” -  trung tâm chơi với khả năng cung cấp 10 chức năng chơi khác nhau giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và rèn luyện vận động. Nổi bật như: Phần tai chú voi được làm bằng nhựa dẻo có chức năng như đồ chơi ngậm nướu; hai quả cầu nhỏ tạo ra âm thanh tiếng cười vui tươi phản xạ ngắn khi bé giật giúp kích thích sự tò mò; tay cầm chính giữa để bé có thể thực hiện hành động kéo giống như đang tập thể dục. Phần bụng chú Voi được thiết kế nút ấn trái tim có khả năng phát ra ánh sáng với cường đồ phù hợp với thị giác của trẻ. 

Đặc biệt, ba vật treo trên kệ có thể tháo lắp đơn giản và sử dụng như những đồ chơi xúc xắc cầm tay cho bé.

Điểm khác biệt trong phiên bản này là khả năng phát nhạc đa dạng với 10 phút Nhạc bản quyền là bài hát quen thuộc Chú Voi con ở Bản Đôn kích thích vận động và 15 phút nhạc ru nhẹ nhàng.

Ngôi nhà tuổi thơ - Đồng hành cùng bé trong những năm tháng đầu đời

Kệ chữ A Voi xanh thông minh - bạn đồng hành cùng bé trong những giai đoạn phát triển đầu đời.

Bộ kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và phù hợp với sự phát triển của bé trong những năm tháng đầu đời. 

Giai đoạn 3 – 6 tháng tuổi: Bé có thể cải thiện kỹ năng phối hợp tay, mắt và các kỹ năng vận động khác: Ban đầu bé sẽ nằm dưới bị thu hút và tập trung quan sát các con thú treo trên thanh ngang hoặc âm nhạc của kệ, sau đó bé có xu hướng vươn tay để cầm nắm, kéo các vật này.

Giai đoạn 6 – 9 tháng tuổi: Bé có thể ngồi, cầm nắm chắc chắc các món đồ chơi trên kệ, rèn luyện khả năng tập trung quan sát và ghi nhớ các vật treo.

Giai đoạn trên 9 tháng tuổi:  Bộ kệ lúc này trở thành một công cụ giúp bé bám vào để đứng lên và thoải mái di chuyển chơi đùa cùng các vật treo ngộ nghĩnh.

Với nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm, bộ kệ “Ngôi nhà tuổi thơ” (Voi xanh thông minh) cung cấp giải pháp giúp quá trình chăm sóc bé trở nên đơn giản, vui vẻ và thú vị hơn

Sở hữu hệ thống đại lý, nhà phân phối trải khắp ba miền, dòng sản phẩm Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ (Voi xanh thông minh) của Antona đã có mặt trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm này dành tặng cho bé yêu.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: