Cờ giao thông - Bé vui học biển báo giao thông

Mã sản phẩm: No.365 Thương hiệu: ANTONA
179.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0988539189

CỜ GIAO THÔNG - GIÚP BÉ HỌC BIỂN BÁO GIAO THÔNG CỰC DỄ

"Cờ giao thông" của Antona là phiên bản cải tiến của cờ Ludo (cờ cá ngựa). Đây là trò chơi gia đình được rất nhiều người yêu thích, bởi không chỉ giúp gia đình gắn kết và gần nhau hơn mà còn giúp các bạn nhỏ vui chơi học biển báo giao thông cực dễ.

"Cờ Giao Thông" là Sản phẩm 2 trong 1 với  thiết kế 2 trò chơi đơn giản vui nhộn là "Cờ Ludo giao thông" "cờ đua giao thông", luật chơi cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Cùng những hình ảnh đồ họa ngộ nghĩnh đáng yêu,màu sắc tươi sáng bắt mắt, chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, đặc biệt cách gieo xúc xắc mới  chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi chơi.

CỜ GIAO THÔNG giúp phát triển các kĩ năng:
- Tập trung,  ghi nhớ và kết hợp
- Kỹ năng suy luận, lập kế hoạch
- Kỹ năng toán học
- Kỹ năng giao tiếp
- Gắn kết gia đình

Cờ GIAO THÔNG giúp người chơi xả stress
Cờ Cá Ngựa dễ chơi, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Là tấm vé về tuổi thơ, giúp bạn xóa bỏ mệt mỏi của cuộc sống, sạc lại năng lượng sau ngày làm việc vất vả.

Để chơi , cần tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 4 người chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi trò chơi này một mình, nhưng tất nhiên sẽ không vui và không đúng ý nghĩa cạnh tranh của trò chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn 1 loại phương tiện giao thông tương ứng với phần màu trên bàn cờ của mình.

1. Nguyên tắc chơi cờ Ludo giao thông: Người chơi di chuyển quân cờ của mình đủ 1 vòng (theo chiều ngược kim đồng hồ)  để về đến đích. Khả năng di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượt tung xúc xắc của mình. Người nào có đủ bốn quân cờ về đến đích đầu tiên và đã xếp đúng vào các ô trên cùng là người thắng cuộc. Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí số 2 và số 3. Người thua là người đưa ngựa về đích cuối cùng.

2. Nguyên tắc chơi cờ đua giao thông: Di chuyển các phương tiện về đích (lần lượt đi từ ô số 1 đến số 30). Người đầu tiên có ô tô về đích là người chiến thắng.  Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí số 2 và số 3. Người thua chung cuộc là người đưa xe về đích cuối cùng.

Trải nghiệm chơi khác biệt
Quân cờ được cách điệu từ các phương tiện giao thông  quen thuộc rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Vừa chơi vừa làm quen hệ thống biển báo giao thông Việt Nam ( 12 biển báo giao thông). Đặc biệt đập để gieo xúc xắc là 1 trải nghiệm chơi mới cực thú vị khi tham gia trò chơi này.


 

Điểm khác biệt lớn nhất ở trò chơi này chính là bàn cờ: Ngoài những hình ảnh đồ họa đẹp mắt xung quanh thì các ô trên đường đua cũng mang cho bạn rất nhiều bất ngờ. 

- Bàn cờ LUDO giao thông: Các ô trên đường đua gồm 4 màu khác nhau đan xen vui mắt thay vì dùng 1 màu đơn điệu.  Mỗi màu tương ứng với  1 loại quân cờ. Nếu quân cờ của bạn rơi vào ô cùng màu với màu của quân cờ thì có thể nhảy cóc đến ô cùng màu kế tiếp. Nếu quân cờ của bạn rơi vào ô cùng hình phương tiện giao thông thì có thể nhảy tiếp sang ô có hình tương tự theo mũi tên. Đây là  một trong những yếu tố gia tăng khả năng thắng ván cờ trong trận đấu.

- Bàn cờ đua giao thông: Các ô trên đường đua được kết hợp cùng hệ thống biển báo giao thông Việt Nam. Người tham gia chơi sẽ vổ xúc xắc để ngẫu nhiên đi trên các ô này. Mỗi ô được bố trí kèm 1 biển báo giao thông có những chức năng riêng chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ thú vị này tới ngạc nhiên khác.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: