ĐÈN LỒNG TRUNG THU ANTONA

ĐÈN LỒNG TRUNG THU ANTONA

Friday, 29/09/2017

Nhân dịp Trung thu – Tết thiếu nhi năm 2017, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA dành tặng cho các bé những món quà Trung Thu vô cùng ý nghĩa. Đó là sản phẩm ĐỀN LỒNG TRUNG THU mang đậm màu sắc văn hóa Việt Nam

Lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đèn kéo quân – món đồ chơi đặc trung trong mỗi ngày lễ Trung thu – ĐỀN LỒNG KÉO QUÂN ANTONA không chỉ gợi cho các bé một mùa Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa mà còn mang lại cho bé những giờ chơi rất thú vị.
Những chiếc đèn lồng mang những hình vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh như cô công chúa nhỏ, chú Sư Tử Đổ ANTONA – những nhân vật đã vô cùng gần gũi và thân thiết với các bé – cùng hệ thống đèn led 7 màu sắc chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những giờ chơi thú vị. Bên cạnh đó, chiếc ĐÈN LỒNG KÉO QUÂN ANTONA còn được sáng tạo thêm bằng cách sử dụng những chiếc thước kẻ mỹ thuật chứ đầy những hình vẽ ngộ nghĩnh giúp các bé sau khi chơi xong những chiếc đèn vẫn có thể chơi thêm cùng những chiếc thước kẻ mỹ thuật, giúp các bé cảm nhận: “Mỹ thuật không hề khó”.

Đặc điểm:
- Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: lồng đèn, thanh nhựa, dây treo lồng đèn, đèn led 7 màu, băng keo 2 mặt theo chuẩn và hướng dẫn ráp đèn.
- Chất liệu giấy: 2 tấm giấy Ivory định lượng 250 (hiệu giấy Pamenang) in offset 4 màu 1 mặt.
- Thanh nhựa có chất liệu nhựa PP và chiều dài 20 cm.
- 1 sợi dây cột lồng đèn màu đỏ dài 30cm.
- Đèn led 7 màu (theo mẫu) có pin sẵn trong đèn. Đèn led này chịu được nhiệt độ lạnh 6-8 độ C và độ ẩm 50%.

Điểm nổi bật:
- Lồng đèn lắp ráp dễ dàng, giúp con rèn luyện kỹ năng thực hành tháo lắp linh hoạt cho đôi tay.
- Với bộ sản phẩm nhiều phụ kiện đi kèm giúp con phát triển khả năng tư duy sáng tạo và tư duy logic để có thể lắp ráp thành lồng đèn hoàn chỉnh.
- Việc lắp ráp giúp con phát huy khả năng tư duy sáng tạo và biết quý thành quả lao động.

Với sự khác biệt của mình, ĐÈN LỒNG KÉO QUÂN ANTONA chắc chắn sẽ là món quà thú vị dành cho bé yêu của bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: