Đồ chơi Antona – doanh nghiệp tiên phong đặt nền móng cho lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn

Đồ chơi Antona – doanh nghiệp tiên phong đặt nền móng cho lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn

Wednesday, 24/05/2017

Trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay, khi hỏi bất cứ ai thì đều nhận được một câu trả lời là có tới 90% sản phẩm đồ chơi trên thị trường đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mẫu mã đẹp, đa dạng và giá thành lại rất rẻ là các đặc điểm nổi bật của đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng mức độ an toàn lại không cao.

Có rất nhiều sản phẩm đồ chơi gây nguy hiểm tới sức khỏe và mạng sống của trẻ được báo chí thông tin rộng rãi như: Đồ chơi có chứa chất gây ung thư, đồ chơi có chứa các chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đồ chơi có tính chơi nguy hiểm…

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng tốt hơn thì giá thành lại rất cao. Các sản phẩm đồ chơi do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất có rất ít trên thị trường, mẫu mã thì kém phong phú mà giá thành lại đắt nên mọi người bắt buộc phải mua đồ chơi không rõ nguồn gốc vì không có sự lựa chọn nào khác.

Đồ chơi độc hại không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đồ chơi độc hại không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thực chất, ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp Việt sản xuất đồ chơi nhưng lại đóng mác doanh nghiệp nước ngoài để xuất khẩu vì giá thành sẽ cao hơn, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất đồ chơi ở Việt Nam chia sẻ rằng họ cũng muốn bán các sản phẩm đồ chơi của mình trên thị trường Việt nhưng vì không thể đấu được với mẫu mã và giá thành của các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc nên phải lựa chọn xuất khẩu.

Đứng trước thực trạng này, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đã chính thức ra đời. Lấy sứ mệnh là TIÊN PHONG trong ngành đồ chơi trẻ em ở Việt Nam, ANTONA đã luôn cố gắng hết mình để đem lại cho các bé những sản phẩm đồ chơi an toàn, có giá trị thiết thực.

Logo đã được đăng ký nhãn hiệu bản quyền của ANTONA

Logo đã được đăng ký nhãn hiệu bản quyền của ANTONA

Với sứ mệnh đó, ANTONA dám chiến đấu để đứng vững trên thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam và là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN đặt nền móng cho lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn.

Các sản phẩm đồ chơi đều được ANTONA Việt hóa bằng cách đưa các nét đẹp trong văn hóa dân tộc vào trong sản phẩm như truyền thống áo dài dân tộc, truyền thống gia đình, các phong tục trong bữa cơm ngày Tết… ANTONA đã lựa chọn các bài hát của Việt Nam để lồng vào các sản phẩm của mình như bài Gia đình nhỏ, hạnh phúc to; Chúc bé ngủ ngon; Mẹ yêu con…

ANTONA là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN đặt nền móng cho lĩnh vực sản xuất đồ chơi AN TOÀN

ANTONA là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN đặt nền móng cho lĩnh vực sản xuất đồ chơi AN TOÀN

Bên cạnh đó, ANTONA cũng là doanh nghiệp TIÊN PHONG trong việc sáng tạo các sản phẩm đồ chơi Giáo dục theo phương pháp giáo dục đào tạo sớm.

Các triết lý thiết kế sản phẩm, phương pháp tư duy bằng hình ảnh, ghi nhớ trực quan…được đưa vào sản phẩm giúp bé chủ động hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới và có những giờ chơi thật thú vị.

ANTONA là doanh nghiệp TIÊN PHONG trong việc sáng tạo các sản phẩm đồ chơi Giáo dục theo phương pháp giáo dục đào tạo sớm.

ANTONA là doanh nghiệp TIÊN PHONG trong việc sáng tạo các sản phẩm đồ chơi Giáo dục theo phương pháp giáo dục đào tạo sớm.

Với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, các sản phẩm đồ chơi của ANTONA đều đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng cho người tiêu dùng mà giá cả lại phù hợp. ANTONA tự hào là một trong 3 Doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em ở Việt Nam và là Doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc nhận được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

ANTONA tự hào nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do NTD bình chọn năm 2017

ANTONA tự hào nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do NTD bình chọn năm 2017

Định hướng trong thời gian tới của ANTONAlà sẽ trở thành thương hiệu TIÊN PHONG trên thị trường đồ chơi Việt Nam về các tính chất AN TOÀN, THÔNG MINH, VUI NHỘN. Đặc biệt là phát triển mạnh và đầu tư chuyên sâu, có hệ thống cho dòng sản phẩm đồ chơi Baby và đồ chơi Giáo Dục

Toàn bộ tập thể của ANTONA sẽ luôn quyết tâm và nỗ lực duy trì niềm tin của các bậc phụ huynh và các em nhỏ. ANTONA cam kết sẽ sản xuất nhiều hơn nữa các sản phẩm đồ chơi có chất lượng tốt và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam – những mầm non tương lai của đất nước - trên hành trình đổi mới, phát triển, mang lại một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ và sự phồn vinh của cả dân tộc.ANTONA – TIÊN PHONG VÌ TRẺ EM VIỆT

Hãy cùng chúng tôi dành tất cả những gì tốt nhất cho bé mẹ nhé!

Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA tự hào là đơn vị:

Được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

TIÊN PHONG trong việc thiết – chế các sản phẩm đồ chơi AN TOÀN cho trẻ em. TIÊN PHONG Việt hóa và đưa các phương pháp đào tạo sớm vào trong sản phẩm.

Xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại theo hệ thống, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Tổng diện tích của nhà máy và các xưởng sản xuất lên đến 3000 m2. Năng lực sản xuất đạt tới 100.000 sản phẩm/tháng, phục vụ được hơn 1.000.000 khách hàng mỗi năm.

Website liên hệ: http://www.antona.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: