Khám phá bí mật giúp bé phân biệt các chữ thường Tiếng Việt

Khám phá bí mật giúp bé phân biệt các chữ thường Tiếng Việt

Friday, 15/12/2017

Trước thực trạng một số chữ thường Tiếng Việt có thiết kế gần giống nhau và đang gây cho các bé sự nhầm lẫn trong quá trình nhận biết, ANTONA đã cho ra đời một giải pháp, giúp giải quyết vấn đề này.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường đồ chơi và sự quan tâm, thấu hiểu người tiêu dùng, ANTONA đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tối ưu cho các bé. ANTONA đã cho ra đời bộ sản phẩm Bảng nam châm ANTONA 5 trong 1 cải tiến.

Vẫn là phông chữ chuẩn theo quy chuẩn của  Bộ Giáo Dục, tuy nhiên các con chữ d, q và n được thiết kế thêm các chi tiết đặc biệt, tạo nên sự khác nhau giúp các bé phân biết rõ ràng từng chữ.

Ngoài sự khác biệt trong thiết kế mới của ANTONA, Bảng nam châm ANTONA 5 trong 1 vẫn mang lại cho bé nhiều giá trị khác như:

  • Học tập với lượng kiến thức đa dang: Tiếng Việt (chữ hoa – chữ thường), Tiếng Anh, Toán học ( chữ số - hình học)
  • Bé vừa học, vừa chơi với bảng đa năng: học, chơi, viết, vẽ….
  • Phông chữ theo quy chuẩn Bộ Giáo Dục có cải tiến mới
  • Thẻ học theo tỷ lệ đặc biệt 1:1, chia thành nhiều Level khác nhau từ dễ đến khó giúp các bé tiếp cận kiến thức chủ động và dễ dàng
  • Chân đứng bảng với nhiều tư thế 0 độ, 15 độ, 75 đô và 90 độ.

Đặc biệt, nhân dịp Noel tháng 12, ANTONA dành tặng người tiêu dùng 1 bảng tính ABACUS khi mua 1 Bảng nam châm ANTONA 5 trong 1 cải tiến mới

Với sự nỗ lực không ngừng trong từng thiết kế, Bảng nam châm ANTONA 5 trong 1 vẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của ba mẹ dành cho con yêu, giúp con phát triển toàn diện.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: