SỰ NHẦM LẪN GIỮA CÁC CON CHỮ THƯỜNG KHI HỌC TIẾNG VIỆT

SỰ NHẦM LẪN GIỮA CÁC CON CHỮ THƯỜNG KHI HỌC TIẾNG VIỆT

Tuesday, 12/12/2017

Với đa số các bộ chữ thường được viết và sử dụng  trên thị trường hiện nay thì một số chữ cái như: p, q, b, d, n, u được thiết kế tương đối giống nhau. Bé chỉ cần xoay hay đổi chiều các con chữ thì các chữ sẽ bị lẫn với nhau.

Ví dụ : Khi học chữ b, bé chỉ cần xoay ngược lại thì chữ b sẽ thành chữ q. Khi học chữ d, bé chỉ cần xoay ngược lại thì chữ d sẽ thành chữ p. Hay khi học chữ n, bé chỉ cần xoay ngược lại thì chữ n sẽ thành chữ u.

Chính điều này đã khiến cho các bé dễ bị nhầm lẫn trong quá trình viết các chữ cái. Hơn nữa khi tìm và chơi cùng các bộ chữ cái, bé không thể phân biệt được các chữ.

 

Sự nhầm lẫn này là không tốt cho quá trình nhận biết của bé, đặc biệt là các bé từ 3 -5 tuổi - độ tuổi trước khi đến trường.

Hiểu được thực trạng của vấn đề này, cùng với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành sản xuất đồ chơi dành cho trẻ em Việt Nam, ANTONA đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời 1 giải pháp để hạn chế sự nhầm lẫn đó của các bé, giúp các bé tiếp thu và học các con chữ dễ dàng hơn, cũng như tăng khả năng nhận biết của bé trong giai đoạn này.

Và ANTONA đã mang đến giải pháp tối ưu gì cho các bé? Giải pháp đặc biệt này sẽ được hé lộ trong ngày 15/12/2017. Các mẹ và các bé hãy cùng chờ đón những bất ngờ thú vị cùng ANTONA nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: