Bàn tính Abacus - Hệ số 10

Mã sản phẩm: No.029 Thương hiệu: ANTONA
34.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0988539189

Tên sản phẩm: Bàn tính Abacus - Hệ số 10

Nơi sản xuất: Nhà máy sản xuất đồ chơi an toàn Việt Nam - Antona

Cam kết: Hàng Việt Nam chính hãng 100% do ANTONA sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối cho trẻ em ngay cả khi ngậm.

-----

Vì sao trẻ nên dùng bảng tính Abacus?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đồng nghĩa với việc con người sẽ phụ thuộc nhiều vào các sản phẩm công nghệ hiện đại, tiện ích điều đó sẽ tiết kiệm được thời gian và độ chính xác cao. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ, đặc biệt là đối với trẻ em. Khi các bé thường phụ thuộc quá nhiều vào máy tính, ngay cả phép tính đơn giản cũng dùng máy tính lâu dần sẽ trở thành thói quen và hạn chế khả năng của bé. Ngược lại khi sử dụng Bảng tính Abacus sẽ giúp bé tính nhẩm nhanh, không cần sử dụng máy tính mà vẫn có được kết quả chính xác cho các phép tính. Bảng không chỉ giúp bé học làm phép tính, học đếm, học chữ số mà còn giúp bé tăng khả năng tư duy, ghi nhớ tốt hơn và rèn luyện sự kết hợp khéo léo giữa tay và mắt.

CÁCH CHƠI

Bảng tính gồm 5 hàng: đơn vị, chục, trăm, nghìn, chục nghìn. Vị trí ban đầu của các hạt dồn về phía bên trái bảng tính, sau khi có phép tính, bé sẽ gạt các hạt sang bên phải của bảng tính theo phép tính đã cho.

Ví dụ: khi thực hiện phép tính 11 + 2=?

Sẽ bắt đầu thực hiện phép tính với bảng như sau: Với số 11: Gạt 1 hạt ở hàng đơn vị ( dưới cùng) và 1 hạt hàng thứ 2 ( hàng chục) sang bên phải bảng tính, khi cộng với 2 bé sẽ gạt thêm 2 hạt ở hàng đơn vị sang bên phải. Sau đó đếm số hạt theo hàng. Kết quả nhận được là 13. Vậy 11+2=13

LỢI ÍCH MANG LẠI

- Bé học đếm: Bảng được thiết kế với 5 hàng tính, mỗi hàng có 10 hạt tượng trưng cho 10 số. Bé có thể học đếm với các hạt có trong bảng.

- Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 5 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương đương với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn, bé sẽ học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.

 

 

- Bé học nhận biết màu sắc: Các hàng tính của bảng được thiết kế với màu sắc khác nhau, trong quá trình học với bảng bé có thể ghi nhớ và phân biệt màu sắc.

- Bé học chữ số: trên bảng tính có in các chữ số, ngoài việc học phép tính bé còn có thể học và ghi nhớ các con số.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

-  Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi chơi.

-   Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

-  Có sách hướng dẫn cụ thể, chi tiết đính kèm

- Các chi tiết được thiết kế nhỏ gọn vừa với tay của trẻ, không có ba via sắc cạnh.

 

Quan điểm thiết kế:
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam
ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

 

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

 

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Hãy dành tặng bé yêu của bạn sản phẩm an toàn và thú vị này nhé!

 

Đặt hàng nhanh: 

  • ANTONA Địa chỉ: Lô A2-CN1, KCN Từ Liêm, p. Minh Khai, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • ANTONA Tổng đài: 0988539189

  • ANTONA Miễn phí vận chuyển đơn hàng lớn hơn 300.000đ (Hà Nội), 500.000đ (các tỉnh thành khác)

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: