Bánh răng thông minh

More Views

Bánh răng thông minh

0₫

Details

Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo là một sản phẩm ghép hình thuộc dòng Đồ Chơi Thông Minh - Sáng Tạo của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm có kết cấu miếng ghép là những bánh răng, giúp cho các mô hình có thể quay chuyển động sau khi hoàn thành. Bộ sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bé có tính hiếu động, thích khám phá. Xếp hình sáng tạo - sản phẩm giúp bé vừa học vừa chơi, phát triển khá năng tư duy, trí thông minh và tính sáng tạo.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Xếp hình sáng tạo

Mã sản phẩm: No 006

Thương hiệu: ANTONA

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: Xanh, vàng, đỏ, cam

Độ tuổi : 3+

Kích thước: 220 x 270 x 70 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả chi tiết

  • Khi nào bé có thể chơi đồ chơi xếp hình?

Bắt đầu từ giai đoạn 3 tháng tuổi các bé đã bắt đầu tập cầm nắm tất cả mọi vật xung quanh mà bé chạm được. Từ 10 tháng tuổi trở lên, bé bắt đầu rèn luyện sự khéo léo của đôi tay qua các trò chơi đơn giản. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bố mẹ chơi cùng bé và giúp bé phát triển các khả năng vận động cần thiết. Bắt đầu từ độ tuổi này, bố mẹ có thể cho các bé chơi các sản phẩm đồ chơi xếp chồng đơn giản. Từ 2 tuổi trở lên, khả năng vận động đôi tay của bé đã có phần linh hoạt hơn nhưng vẫn còn yếu. Việc cho các bé chơi những sản phẩm đồ chơi ghép hình miếng to trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp bé tăng cường khả năng  hoạt động khéo léo của đôi tay và giúp bé phát triển khả năng tư duy một cách tuyệt vời nhất. Giai đoạn 3 tuổi là giai đoạn mà các bé rất hiếu động, những trò chơi mà bé chơi phải tạo được sự thích thú qua mỗi ngày cho bé để tránh sự nhàm chán. Bộ sản phẩm đồ chơi Xếp hình sáng tạo của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam là một sản phẩm đồ chơi khá thú vị mà bố mẹ có thể dành cho bé trong độ tuổi này. Sản phẩm có kết cấu là những miếng ghép bánh răng, giúp cho các mô hình có thể quay chuyển động sau khi hoàn thành. Đặc biệt  là các bé phải chú ý đến vị trí của bánh răng, lắp ghép sao cho đúng logic để tất cả các bánh răng trên mô hình đều có thể quay. Bộ đồ chơi ghép Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo mang lại sự thích thú cho bé qua những miếng ghép đa dạng nhiều màu sắc, giúp bé tăng cường khả năng vận động, sự khéo léo của đôi tay và giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

  • Cách chơi:

Bộ đồ chơi Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo bao gồm 46 chi tiết với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các miếng ghép ra bên ngoài hộp và bắt đầu lắp ghép các mô hình theo mẫu.  Bé sẽ phải phối hợp giữa tay và mắt, để lắp đúng được các mô hình trong hướng dẫn và tạo được sự logic để tất cả các bánh răng đều quay. Sau khi chơi quen với các miếng ghép và các mô hình được hướng dẫn lắp ghép, bé có thể sáng tạo thêm được rất nhiều mô hình thú vị khác.

  •  Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với sản phẩm Xếp hình sáng tạo, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có kết cấu là những miếng ghép bánh răng, các bé phải tập làm quen những lắp ghép cơ bản ban đầu sao cho các miếng ghép bánh răng đều có thể quay trên trục.

+Bé chơi các trò chơi: Khi đã làm quen với cách lắp ghép các miếng ghép bánh răng, bé sẽ bắt đầu lắp các mô hình theo hướng dẫn.

+ Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải lắp đúng vị trí các miếng ghép thì sau khi hoàn thành mô hình sản phẩm mới có thể quay chuyển động.

+Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác

+Bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh: Trên các miếng ghép có dán đề can hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.

Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.

+ Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé nhận biết các chữ cái, chữ số, hình ảnh, hình khối và màu sắc trong quá trình chơi. Với sản phẩm Bánh răng thông minh – Xếp hình sáng tạo của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.

Quan điểm thiết kế:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật

 

 “Đồ chơi an toàn” quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ chơi an toàn - đồ chơi thông minh - đồ chơi giáo dục trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

 

Hãy dành tặng bé yêu của bạn sản phẩm an toàn và thú vị này.