Xe ong Maiya - Thường

More Views

Xe ong Maiya - Thường

0₫

Details

 Cách đây không xa lắm, có một người bạn nổi tiếng xuất hiện trên một hành tinh Sao Mộc (Jupiter) xa xôi, người bạn này đã mang đến cho các em nhỏ vô vàn những nụ cười, niềm vui và niềm hạnh phúc khi được trò chuyện và cùng nô nghịch. Với một cái tên rất thú vị đó là: “Xe ong Maiya”, một cái tên chất chứa một điều gì đó rất bí ẩn, rất nhiều người đang ngày đêm tìm hiểu và khám phá. Điều thú vị nhất là Maiya có một bản tính rất tinh nghịch và ham vận động cùng hòa nhập vào thế giới tuổi thơ cùng vui chơi với các bạn nhỏ cùng các bạn đi khám phá thế giới, đó là niềm hạnh phúc nhất các em nhỏ được gặp gỡ Maiya.

      Maiya người nổi tiếng nhất hành tinh Sao Mộc với tấm thân được làm từ nhựa nguyên sinh ABS trên các đường vằn trang trí các màu sắc rất tươi tắn, nổi bật. Maiya có khuôn mặt xinh xắn, đầy đặn tươi sáng như vầng trăng tròn, cặp mắt đen nhánh, long lanh, miệng cười rất dễ thương nằm trên một chiếc đế chắc chắn làm từ gỗ tự nhiên được phủ một lớp sơn bóng và trên là một chiếc tay cầm uốn hình chữ U làm từ thép không gỉ, quét lớp sơn trắng bóng mỗi khi Maiya cùng chơi với các bạn nhỏ, các bạn nhỏ hãy cầm vào nó rồi cùng Maiya đi chơi nhé!
      Điều thú vị nhất của Xe Ong Maiya có 2 chiếc râu ăng-ten nghộ nghĩnh, mỗi khi xe chuyển động  chiếc râu cũng rung rung lên và phát ra âm thanh ziczac từ quả lắc, một âm thanh ru dương hòa cùng nhịp đẩy ấm áp làm cho Maiya và các bạn nhỏ rất thích thú, hòa quyện tiếng cười với nhau, tình cảm của Maiya rất gần gũi các bạn nhỏ.
    Đôi chân của Maiya là 4 bánh xe cân bằng chắc chắn giúp điều khiển dễ dàng, an toàn khi bé ngồi trên xe. Vòng quanh bánh thiết kế cải tiến đai nhựa giúp tăng độ ma sát làm cho xe điều khiển chậm hơn, không bị trơn trượt khi lái.      
    Người bạn nổi tiếng Maiya rất thú vị phải không các em. Chúng mình hãy cùng bạn Maiya đi khám phá sự kì diệu của thế giới bí ẩn nhé.

Quan điểm thiết kế: 

Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Hãy dành tặng bé yêu của bạn an toàn và thú vị này.